Intel® Core™ Processors
Compare
Intel® Core™

Bạn cần ý tưởng quà tặng thông minh cho mùa lễ?

Một chiếc quà thân thiện với môi trường: Ý tưởng về quà tặng thông minh và bền vững

Bạn có đang kiếm tìm một món quà thân thiện với môi trường gửi tặng người đặc biệt?

Cho dù bạn đang tìm kiếm một món quà nhỏ tự thưởng cho chính mình hay muốn dành tặng ai đó trong một dịp đặc biệt, bạn luôn có thể cân nhắc các lựa chọn thiết thực và bền vững hơn.

Hãy đối xử thật tốt với hành tinh mẹ qua những món quà chân thành bằng cách lưu ý đến tính bền vững và thân thiện với môi trường. Cùng tìm hiểu thêm làm thế nào để có được một món quà bền vững và thiết thực hơn cho bất kỳ người nhận may mắn nào! 

 

https://lh6.googleusercontent.com/nHWyXOcT79jBedXjDrgoG9iMLKPtvDNzDVvKHeyIXkFNNYEpxx2beK-Z7P2OeZ69Yo_i965gDzfx5SSZrS67l9WsL6HwdLpV7WZEQf7W5LuMRaj1xA6msivInLU_V-KLQOC-ejAW077cBwKAirHlzpeC2nIJSBRQPvdaky_Z_VnEEmD1-cE9T6kD8bcYQ7_85zW2aeELhA

 

Đóng gói vừa đủ.

Ruy băng, giấy gói, hộp các tông và các đồ trang trí khác có thể mang đến cho món quà của bạn một vẻ ngoài bóng bẩy và cảm giác sang trọng. Nhưng những sản phẩm này cuối cùng cũng đều bị bỏ đi ngay sau khi món quà được mở ra.

Thay vào đó, hãy sử dụng ít bao bì hơn và các sản phẩm đóng gói bền vững ví dụ như túi giấy hoặc túi vải để người nhận có thể tái sử dụng nhiều lần nhằm tận dụng tối đa vật liệu và giảm lãng phí. Một ý tưởng khác là tái sử dụng những vật liệu bạn đã có trong nhà như giấy gói hoặc vải để bọc hoặc trang trí quà tặng của bạn. Bởi vì tới cuối cùng, điều thực sự quan trọng là món quà mà bạn định tặng, chứ không phải những thứ vỏ bọc xa hoa này đúng không?

 

https://lh5.googleusercontent.com/4CZqOsfzcWHK3qL1atKYSF3FD4VThqdUxD1ObcUXD8VGVjs5_z8YAZ5I42SnP09V4MbD73ROTFX5UDj2ylrl4kTcIbPr1JVeF-fNZahM_gbuRJkyO5ZPxzQg6KWvV3V-CF4j2h4my7NvN80dYVnMitiU-iNImmIa9f_4PX4cib2WAMqcVzFlkvyp-yYWhnhPTOqRJMCFBQ

 

Tổ chức một bữa tiệc đổi quà thay vì mua mới.

Một buổi tiệc đổi quà sẽ là một ý tưởng tốt nếu bạn có bạn bè hoặc đồng nghiệp cùng chung sở thích, hơn là mua những món đồ hoàn toàn mới để tặng nhau. Ý tưởng rất đơn giản. Tập hợp bạn bè cùng những đồ đạc còn tốt và đẹp trong một buổi gặp mặt thân thiện rồi cùng nhau trao đổi những món đồ yêu thích! 

Bữa tiệc đổi quà cũng là một cách tuyệt vời để chung vui trong bất kỳ dịp nào theo cách tiết kiệm và thân thiện với môi trường. Ngoài ra, đó là một cách thú vị hơn để làm mới tủ quần áo của bạn cũng như dễ quản lý hơn là mang các món đồ cũ của mình đi thanh lý cho người lạ. 

 

https://lh6.googleusercontent.com/wOnNZ71jQctQUt9LU5CszjdoMsIPVQCluXmvFbCJEsdXQUb5tevTWDEl_1bFVrVD9acXXirHBIOqKK7en2LnZizfexH7BFZCgCFcdphafJ50FC-K7kWhd9xTyLiQvNRt3_3Edwry9s_sOB1l5Gksdl2UO7D7zFlYSQbau55gNyaJFqO-wKJ7A77T6qfj2i55z_AiL9ZrBw

 

Một món quà thiết thực luôn luôn được hoan nghênh! 

Bạn sẽ không muốn tặng một món quà khiến người nhận của mình cảm thấy thật rắc rối!

Hãy chu đáo nhưng cũng không cần suy nghĩ quá nhiều về món quà. Nếu bạn biết mình sẽ tặng quà cho ai, hãy thẳng thắn hỏi xem họ muốn món quà gì. Hoặc bạn có thể thiết kế riêng một món quà đặc biệt phù hợp với sở thích và nhu cầu của người nhận để đảm bảo rằng món quà này chắc chắn sẽ hữu ích. 

Chọn những sản phẩm bền bỉ và chắc chắn.

Sự lựa chọn của bạn với tư cách là người tặng quà có thể giúp giảm lượng rác thải sinh hoạt và tận dụng tối đa các nguồn tài nguyên được sử dụng. Tránh mua sản phẩm có tuổi thọ ngắn. Thay vào đó, hãy chọn một sản phẩm bền hơn có thể tồn tại trong nhiều năm tới.

 

https://lh3.googleusercontent.com/zJWu6sqlNpfgGsPqrePpCTsY6XtUN0pnvWrMeFSDLs8b5mAJyv_sALf0XzIm5TuscZ0fbQzhv8g9j9hMBLWXgS5UXWG34j-f0O8RQBTgZB5SwkUqgmTIYXBBWgPnwl6YENLypkisNl6VCAbEoIPgcXMICr3QVwhEDA7ZiXmB208FYc49qnrarfmoDjWX5o2IErAsOCIY-A

 

Chọn các sản phẩm được làm từ vật liệu tái chế. 

Tạo ra sự khác biệt bằng cách lựa chọn các sản phẩm làm từ vật liệu tái chế được tái sử dụng thành những món quà thiết thực. 

Dell đã bắt đầu triển khai hướng tới mục tiêu bền vững bằng cách sử dụng các vật liệu tái chế như thép tái chế, nhựa và bột giấy tái chế để tạo ra sản phẩm cũng như bao bì. Và đến năm 2023, 100% bao bì của Dell sẽ được làm từ vật liệu tái chế hoặc tái tạo!

Tìm hiểu thêm về cách Dell tạo ra tác động tích cực tới con người và hành tinh cho năm 2030 và xa hơn nữa tại đây.

Quà tặng thân thiện với môi trường không còn là định nghĩa mới nữa. Giờ đó là một phong cách sống mới thu hút ngày càng nhiều người tham gia vì chúng ta chỉ có một hành tinh. 

Bây giờ là lúc bạn nên quan tâm đến tác động của việc mua hàng mỗi ngày đối với môi trường và thực hành một cách tiếp cận mới đối với việc tặng quà để giữ cho hành tinh nguyên sơ cho chính chúng ta và các thế hệ tương lai!

Tags: Style life
← Bài trước Bài sau →
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
Brochure Dell Q1-2024

Brochure Dell Q1-2024

Brochure Dell Q1-2024 

Khai Mở Bí Thuật: Khám Phá 4 Tính Năng Ẩn Của Laptop Có Thể Bạn Chưa Biết

Khai Mở Bí Thuật: Khám Phá 4 Tính Năng Ẩn Của Laptop Có Thể Bạn Chưa Biết

Bạn đã bao giờ tự hỏi liệu có bí kíp tiềm ẩn nào bên trong thiết bị có thể giúp bạn nâng cao năng suất làm việc và...

Tôn vinh niềm tự hào: Đẩy mạnh sự hỗ trợ cho nhân viên LGBTQAI+ trong một môi trường hòa hợp

Tôn vinh niềm tự hào: Đẩy mạnh sự hỗ trợ cho nhân viên LGBTQAI+ trong một môi trường hòa hợp

Khi chúng ta bước vào thời đại hiện đại năm 2023, tầm quan trọng của sự đa dạng trong cảnh quan kinh doanh không thể nào được nhấn...

Màn hình LCD Dell D2020H: lựa chọn LCD tốt nhất cho công việc văn phòng?

Màn hình LCD Dell D2020H: lựa chọn LCD tốt nhất cho công việc văn phòng?

Màn hình LCD Dell D2020H sở hữu thiết kế hiện đại tiết kiệm không gian, chất lượng hình ảnh sắc nét, đẹp mắt và đi cùng là những...

3 Mẹo Công Thái Học Để Giải Phóng Chiến Thần Game Bên Trong Bạn!

3 Mẹo Công Thái Học Để Giải Phóng Chiến Thần Game Bên Trong Bạn!

Bạn đã từng cảm thấy cơ thể khó chịu và đau mỏi sau vài giờ chơi game chưa? Ngày nay gaming không chỉ dừng lại ở sở thích...

Chatbot AI Là Gì? Trợ Lý Ảo Với Công Nghệ Mới Nhất Gây Xôn Xao Dư Luận

Chatbot AI Là Gì? Trợ Lý Ảo Với Công Nghệ Mới Nhất Gây Xôn Xao Dư Luận

 Chatbot đã và đang trở thành tiêu điểm tranh luận nhờ trí thông minh và khả năng trong nhiều phương diện của nó - từ việc tạo ý...

Nhận thông tin khuyến mãi mới nhất từ chúng tôi!