Intel® Core™ Processors
Compare
Intel® Core™

Dell XPS 13 Plus: Đẳng Cấp Toát Ra Từ Sự Đơn Giản

Bài viết của 

Vậy là Dell XPS 13 Plus cao cấp với diện mạo mới của Dell đã chính thức ra mắt với màn hình UltraSharp giúp nâng cao trải nghiệm xem và làm việc nhóm cho người dùng. Không phải ngẫu nhiên mà XPS 13 Plus được đánh giá là chiếc laptop mạnh mẽ nhất hiện nay. Nó được lấy cảm hứng từ Gen Z, thế hệ của những bạn trẻ cá tính và năng động, đòi hỏi một công cụ mạnh mẽ để có thể mang đi bất cứ nơi đâu.

Dưới đây là những ưu điểm nổi bật của Dell XPS 13 Plus mà có thể bạn sẽ không muốn bỏ lỡ.

https://lh4.googleusercontent.com/LVidbJ7jMzFaEnxed-ncy9uEwfRzPfTRQToMKTBTSK7fnq3K3Mn4IH_aNYrNdUMEKd81g-ILAaT7wdOktnFAwFMFMX5qOsI2Y4P1APCRtqwHfwWJYT11eudHObwTESx-ptSoT6la

Laptop Dell XPS 13 Plus mới được thiết kế cho hiệu năng vượt trội - 12th Gen Intel Core

https://lh6.googleusercontent.com/LplQUXr_sjdd6ImDev05RcPU4AM7MLJfnwt3cT2Q7Gx15rhEu2700vAQCr_SCRzBmQJmhaHyHbVVwr7_lubXrQrcDxN0_0-rB84ba9YUF1H961tT6dGLeI9wwC1wprW4xfFv_CuM

Dòng laptop cao cấp mới của Dell được chú trọng vào hiệu năng, thiết kế và quy cách đóng gói nhằm mang lại trải nghiệm nhất quán và xuyên suốt cho người dùng trong một thiết kế đơn giản hóa mọi thứ. Laptop Dell 13 Plus là sản phẩm XPS 13 đầu tiên sử dụng bộ vi xử lý Intel Core thế hệ 12 28W (so với 15W của thế hệ trước), với quạt tản nhiệt lớn hơn, tăng hiệu quả làm mát đến 55% mà không gây ồn hay làm ảnh hưởng đến nhiệt độ. Đặc biệt công nghệ viền màn hình cực mỏng sẽ giúp bắt trọn mọi khoảnh khắc, thể hiện trọn vẹn mọi ý tưởng của bạn.

Không chỉ vậy, Dell XPS 13 Plus sở hữu công nghệ pin hàng đầu thế giới hiện nay, cho phép bạn sử dụng máy liên tục khi di chuyển mà không lo gián đoạn. Và với công nghệ sạc nhanh Express Charge 2.0, laptop của bạn có thể được sạc đầy đến 80% dung lượng pin chỉ trong chưa đầy 1 giờ đồng hồ, đảm bảo đủ năng lượng cần thiết cho hành trình của bạn. 

Và điều cực kỳ quan trọng, đó là dù sở hữu những nâng cấp mạnh mẽ nhất, XPS 13 Plus vẫn đảm bảo một thiết kế mỏng nhẹ để không làm ảnh hưởng đến trải nghiệm của người dùng.

Thiết kế mượt mà đầy tính thẩm mỹ 

Hiện đại và lịch lãm, dễ tiếp cận và hiệu quả, đơn giản và có chủ đích – chính là những định nghĩa mới về sự cao cấp mà Dell XPS 13 Plus mang lại. 

Laptop Dell XPS 13 Plus được thiết kế theo phong cách tối giản, hiện đại và đặc biệt sang trọng với hai tông màu cổ điển Platinum và Graphite, với chất lượng hoàn thiện đến độ tinh xảo. Đối với dòng sản phẩm mới này, Dell đã lược bỏ một số chi tiết thừa thãi để đạt đến sự đồng nhất, tông-xuyệt-tông trong tổng thể sản phẩm. Do đó hoàn toàn có thể nói rằng Dell XPS 13 Plus đã đạt đến đỉnh cao của ngôn ngữ thiết kế đơn giản.

Bên cạnh đó, thiết kế bàn phím tràn viền, kích thước phím lớn và liền mạch hơn, sẽ mang lại cho bạn cảm giác êm mượt và chính xác trên mỗi phím nhấn. Đặc biệt, Dell đã lược bỏ hàng phím cơ trên cùng và thay chúng bằng dải phím cảm ứng, để người dùng có thể chuyển đổi giữa tính năng giải trí và các phím chức năng dễ dàng bằng thao tác chạm vuốt.