Intel® Core™ Processors
Compare
Intel® Core™

CÙNG DELL DI ĐỘNG, TRẢI NGHIỆM THẾ GIỚI

Chương trình khuyến mãi

Áp dụng từ 16/06/2023 đến 14/07/2023

 

 1. Sản phẩm, dịch vụ khuyến mãi: Các sản phẩm máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay của Dell™ thuộc các dòng XPS, Gaming, Inspiron, Vostro model 3000, 5000 và 7000 cài sẵn Office OPI.

Chương trình không áp dụng cho các dòng sản phẩm thuộc kênh dự án hoặc đang được bán lẻ trên thị trường: Latitude, Optiplex, Precision…

 1. Thời gian khuyến mãi: Từ 16/06/2023 đến 14/07/2023 theo danh sách đại lý chỉ định
 2. Phạm vi khuyến mãi: Tại 4 đại lý uỷ quyền của Dell™ trên toàn quốc.

Cửa hàng Phong Vũ Lê Văn Việt, Thủ Đức, HCM: 16/06/2023 đến 23/06/2023

Trung tâm mua sắm Nguyễn Kim Thủ Đức – Võ Văn Ngân, Thủ Đức, HCM: 23/06/2023 đến 30/06/2023

Cửa hàng Thế Giới Di Động – 153B Phan Đăng Lưu – Phú Nhuận, HCM: 30/06/2023 đến 7/7/2023

Cửa hàng Phúc Anh – Xã Đàn – Hà Nội: 7/7/2023 đến 14/07/2023

*Chương trình chỉ áp dụng cho 4 cửa hàng chỉ định theo thời gian nêu trên. Quý khách hàng mua hàng thuộc hệ thống của các cửa hàng này nhưng khác địa chỉ cũng không được tham gia chương trình khuyến mại.

 1. Đối tượng khuyến mãi: Người tiêu dùng cuối khi mua máy tính xách tay, máy tính để bàn chính hãng của Dell™ trong thời gian khuyến mãi.
 2. Hình thức khuyến mãi: Khách hàng khi mua sản phẩm máy tính chính hãng Dell™ từ các nhà phân phối của Dell thuộc các dòng XPS, Gaming, Inspiron, Vostro model 3000, 5000 và 7000 cài sẵn Office OPI qua kênh bán lẻ của Dell sẽ được sở hữu ngay 01 (một) trong những quà tặng sau:
 • 01 (một) Thẻ Coopmart giá 500,000 VNĐ.
 • 01 (một) Phiếu mua hàng VinID trị giá 500,000 VNĐ.
 • 01 (một) Thẻ quà tặng sử dụng cho các thương hiệu tại website www.gotit.vn trị giá 500,000 VNĐ.

* Chương trình có thể kết thúc sớm hơn khi hết quà. Khách hàng hoàn thành thủ tục đăng ký sớm sẽ được ưu tiên đổi và chọn quà.

 1. Thủ tục nhận quà – Thời gian nhận quà:

Khách hàng khi mua máy tính Dell tại các đại lý chỉ định của Dell nêu trên sẽ liên hệ nhân viên đổi quà Dell tại cửa hàng để đổi quà.

 

Khách hàng cần cung cấp thông tin sau đây để đổi quà.

 • Tên đầy đủ: người mua hàng họ và tên.
 • Số điện thoại di dộng: là 01 số điện thoại hợp lệ của khách hàng, số này bắt buộc phải là 01 số đang sử dụng của người đăng ký để nhận giải thưởng.
 • Giấy tờ tuỳ thân:  CMND/CCCD hoặc giấy phép lái xe hoặc hộ chiếu hoặc mã số định danh.
 • Số Service Tag: là một chuỗi số tương ứng với một mã thiết bị của Dell, được Dell Việt Nam quản lý, khi khách hàng mua sản phẩm khuyến mại, nhân viên đại lý hướng dẫn khách hàng lấy số Service Tag. Một số Service Tag chỉ được đổi quà 1 lần duy nhất. Số Service Tag tham gia đổi quà phải là số Service Tag của thiết bị được mua trong thời gian khuyến mãi của từng đại lý, căn cứ theo thời gian thể hiện trên hoá đơn mua hàng.
 • Hoá đơn tài chính mua hàng hợp lệ. Hoá đơn mua hàng hợp lệ là hoá đơn tài chính có chứa sản phẩm tương ứng với số Service Tag.

 

*Chính sách bảo mật: Chương trình khuyến mãi không thể hoàn thành nếu không có thông tin khách hàng. Dữ liệu của khách hàng sẽ được công ty Dell bảo mật theo quy định *Tuyên bố về quyền riêng tư*. Để tìm hiểu thêm về cách Dell sử dụng và bảo vệ dữ liệu cá nhân của khách hàng, hãy truy cập vào: https://doiquadell.com/baomatthongtin

 

Ghi chú:

Khách hàng có thể kiểm tra hàng chính hãng bằng cách nhắn tin theo cú pháp SVT <số Service tag>, gửi đến tổng đài 6189 (1000đ/tin nhắn)

Sau khi khách hàng cung cấp đầy đủ thông tin và hợp lệ, nhân viên dịch vụ khách hàng của DellTM kiểm tra tính hợp lệ của thông tin và trả quà cho khách hàng ngay sau khi kiểm tra.

 

Lưu ý:

 • Mỗi hoá đơn mua hàng chỉ nhận được 01 (một) phần quà tương ứng.
 • Mỗi giấy tờ tuỳ thân (CMND/CCCD hoặc giấy phép lái xe hoặc hộ chiếu….) chỉ nhận được 01 (một) phần quà tương ứng.
 • Mỗi khách hàng/ công ty mua hàng chỉ được nhận 01 (một) phần quà tương ứng trong suốt thời gian chương trình khuyến mãi.
 • Mỗi khách hàng chỉ nhận tối đa 04 (bốn) phần quà trong vòng một năm tính từ ngày 01/02/2023 đến ngày 31/01/2024. 

 

Khách hàng có thể xem thể lệ chi tiết về thời gian, cách thức nhận quà tại website www.dellonline.vn .

Mọi thắc mắc khác quý khách vui lòng liên hệ số: 0981 801 040

Thời gian làm việc của hotline: 8h30 – 12h00; 13h30 – 18h00 trong thời gian chương trình khuyến mại.

 1. Quy định khác:
 • Tất cả những thông tin đăng ký ngoài khoảng thời gian này đều coi là không hợp lệ và không được xác nhận tham gia chương trình khuyến mãi.
 • Số lượng quà tặng của chương trình có hạn, ưu tiên cho những khách hàng mua hàng và hoàn thành thủ tục đăng ký sớm nhất.
 • Thời hạn cuối cùng DellTM có trách nhiệm trả quà cho khách hàng là: 19h00 mỗi thứ 6 theo thời gian khuyến mại của cửa hàng trong danh sách nêu trên. Sau thời điểm này, DellTM sẽ không giải quyết bất kỳ trường hợp nào về việc đổi quà tặng của chương trình.
 • Các quà tặng trên không có giá trị quy đổi thành tiền mặt hoặc dưới bất kỳ hình thức nào.
 • Khách hàng đổi quà phải chịu các chi phí phát sinh (ăn, ở, đi lại…) để nhận quà và thanh toán mọi khoản thuế (nếu có) liên quan đến việc nhận quà theo quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành.
 • Nhân viên và gia đình nhân viên DellTM, các nhà phân phối chính thức và đại lý của DellTM, công ty quảng cáo của DellTM không được tham gia chương trình khuyến mãi này.
 • Dưới sự đồng ý của khách hàng đến nhận quà, công ty DellTM sẽ có quyền sử dụng tên, hình ảnh, địa chỉ của khách hàng cho mục đích quảng cáo chương trình.
 • Các sản phẩm dự án không được tham gia chương trình này.
 • Trong trường hợp DellTM nghi ngờ tính hợp pháp của việc nhận quà thuộc bất kỳ lý do gì của những đối tượng không được tham gia chương trình, DellTM có quyền từ chối trao quà.
 • Mọi tranh chấp, khiếu nại liên quan đến quà tặng trong chương trình khuyến mãi, DellTM sẽ giải quyết đúng theo pháp luật Việt Nam hiện hành. DellTM không chịu trách nhiệm và không giải quyết khiếu nại liên quan đến trường hợp thất lạc, trễ hạn và không hợp lệ của chứng từ đổi quà.
 • DellTM cam kết thực hiện đúng và hoàn toàn chịu trách nhiệm về chương trình khuyến mãi trên theo các quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành.

 

 

 

← Bài trước Bài sau →
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
Khai Mở Bí Thuật: Khám Phá 4 Tính Năng Ẩn Của Laptop Có Thể Bạn Chưa Biết

Khai Mở Bí Thuật: Khám Phá 4 Tính Năng Ẩn Của Laptop Có Thể Bạn Chưa Biết

Bạn đã bao giờ tự hỏi liệu có bí kíp tiềm ẩn nào bên trong thiết bị có thể giúp bạn nâng cao năng suất làm việc và...

Tôn vinh niềm tự hào: Đẩy mạnh sự hỗ trợ cho nhân viên LGBTQAI+ trong một môi trường hòa hợp

Tôn vinh niềm tự hào: Đẩy mạnh sự hỗ trợ cho nhân viên LGBTQAI+ trong một môi trường hòa hợp

Khi chúng ta bước vào thời đại hiện đại năm 2023, tầm quan trọng của sự đa dạng trong cảnh quan kinh doanh không thể nào được nhấn...

Màn hình LCD Dell D2020H: lựa chọn LCD tốt nhất cho công việc văn phòng?

Màn hình LCD Dell D2020H: lựa chọn LCD tốt nhất cho công việc văn phòng?

Màn hình LCD Dell D2020H sở hữu thiết kế hiện đại tiết kiệm không gian, chất lượng hình ảnh sắc nét, đẹp mắt và đi cùng là những...

3 Mẹo Công Thái Học Để Giải Phóng Chiến Thần Game Bên Trong Bạn!

3 Mẹo Công Thái Học Để Giải Phóng Chiến Thần Game Bên Trong Bạn!

Bạn đã từng cảm thấy cơ thể khó chịu và đau mỏi sau vài giờ chơi game chưa? Ngày nay gaming không chỉ dừng lại ở sở thích...

Chatbot AI Là Gì? Trợ Lý Ảo Với Công Nghệ Mới Nhất Gây Xôn Xao Dư Luận

Chatbot AI Là Gì? Trợ Lý Ảo Với Công Nghệ Mới Nhất Gây Xôn Xao Dư Luận

 Chatbot đã và đang trở thành tiêu điểm tranh luận nhờ trí thông minh và khả năng trong nhiều phương diện của nó - từ việc tạo ý...

Top Ý Tưởng Setup Phòng Game Cực Chất Nâng Tầm Trải Nghiệm!

Top Ý Tưởng Setup Phòng Game Cực Chất Nâng Tầm Trải Nghiệm!

 Bạn đang muốn trải nghiệm game ở một tầm cao mới? Cho dù là một gamer nghiêm túc hay chỉ thích chơi một vài trò chơi trong thời...

Nhận thông tin khuyến mãi mới nhất từ chúng tôi!