Intel® Core™ Processors
Compare
Intel® Core™

Chương trình khuyến mãi: GHÉ DELLSTORE, TRÚNG QUÀ TO

  • *Tên chương trình khuyến mãi: GHÉ DELLSTORE, TRÚNG QUÀ TO

   Sản phẩm, dịch vụ khuyến mãi: Bất kỳ máy tính xách tay hoặc máy tính để bàn chính hãng Dell™ thuộc các dòng Inspiron, Vostro, XPS, Gaming có cài đặt phần mềm bảo vệ Mcafee® được mua thành công tại website dellstorevn.vn.

   1. Thời gian khuyến mãi: Từ 13/09/2020 đến ngày 24/10/2020.
     
   2. Phạm vi khuyến mãi: Toàn quốc dành cho khách hàng mua máy tính Dell tại website dellstorevn.vn
     
   3. Đối tượng khuyến mãi: Khách hàng mua máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay của Dell™thuộc các dòng Inspiron, Vostro, XPS, Gaming có cài đặt phần mềm bảo vệ Mcafee® qua website dellstorevn.vn trong thời gian khuyến mãi.
     
   4. Hình thức khuyến mãi: Mua sản phẩm được tham gia chương trình rút thăm trúng thưởng (thống nhất là để quay số xác định trúng thưởng).
     
   5. Cơ cấu giải thưởng:
     

  Giải

  Nội dung giải thưởng mỗi hai tuần

  Số lượng

  Giải 1

  01 (một) chiếc xe Wave Alpha 110CC phanh cơ, vành nan hoa 2020

  03

  Giải 2

  01 (một) Đồng hồ thông minh Apple Watch (series 5, 40MM (GPS) – viền nhôm bạc – cao su trắng chính hãng (MWV62)

  03

  Giải 3

  01 (một) chỉ vàng miếng SJC

  03

  Giải 4

  01 (một) Màn hình Dell E2417H

  03

  *Mỗi 02 tuần rút thăm một lần 04 giải 1,2,3,4

  6. Nội dung và thể lệ chi tiết chương trình khuyến mãi:
   •  

   6.1 Cách thức tiến hành khuyến mãi & rút thăm trúng thưởng:

     • Khách hàng khi mua bất kỳ máy tính xách tay hoặc máy tính để bàn chính hãng Dell™ thành công tại website dellstorevn.vn trong thời gian khuyến mãi sẽ được tham gia chương trình rút thăm trúng thưởng mỗi hai tuần.
     • Cách thức tham gia chương trình như sau: Khách hàng mua máy trực tuyến thành công trong thời gian từ ngày 13/09/2020 đến ngày 24/10/2020 tại website dellstorevn.vn, Dell sẽ tự ghi nhận thông tin đăng ký của khách hàng và số Service Tag (*) để đưa vào danh sách rút thăm trúng thưởng.
     • Sau khi khách hàng thanh toán và nhận hàng thành công, bộ phận dịch vụ khách hàng của Dell sẽ gọi điện cho khách hàng trong vòng 12 (mười hai) giờ làm việc để thông báo rằng khách hàng đã được tham gia chương trình khuyến mãi và thông báo về thời gian, cách thức quay số trúng thưởng.

   6.2 Cách thức xác định trúng thưởng

   Dell sẽ tiến hành quay số may mắn bằng phần mềm trên máy tính dựa trên số Service tag tương ứng trên mỗi sản phẩm khách hàng đã mua thành công tại dellstorevn.vn và chương trình quay số sẽ được phát trực tiếp tại Tầng 3, 307 Lê Văn Lương, phường Tân Quy, quận 7, TP. HCM vào các ngày:

     • Đợt 1 ngày 28/09/2020: quay số dành cho khách hàng mua máy trên Dellstorevn.vn từ ngày 13/09/2020 đến 27/09/2020
       
     • Đợt 2 ngày 12/10/2020: quay số dành cho khách hàng mua máy trên Dellstorevn.vn từ ngày 28/09/2020 đến 11/10/2020
       
     • Đợt 3 ngày 26/10/2020: quay số dành cho khách hàng mua máy trên Dellstorevn.vn từ ngày 12/10/2020 đến 24/10/2020.

   * Thông báo trúng thưởng: Dell sẽ gọi điện cho khách hàng trúng thưởng trong vòng 12 (mười hai) giờ làm việc tính từ thời điểm khách hàng thanh toán và nhận hàng thành công để thông báo cho khách hàng biết thời gian, địa điểm nhận thưởng, cách thức, thủ tục trao thưởng 

   6.3 Địa điểm, cách thức, thủ tục nhận thưởng:

   • Địa điểm nhận thưởng:

    - TP.HCM: Tầng trệt, số 50 – 52, Bero Building, đường Hoa Phượng, phường 2, quận Phú Nhuận, TP. HCM..  

    - Hà Nội: Số 48, phố Đông Các, phường Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa, TP. Hà Nội.

    - Các tỉnh/thành phố khác: Dell sẽ liên lạc đến khách hàng trong vòng 12 (mười hai) giờ làm việc tính từ thời điểm quay số trúng thưởng để thông báo và hẹn trao quà trực tiếp tại địa chỉ do khách hàng cung cấp trong vòng 07 (bảy) ngày làm việc sau khi quay số trúng thưởng.

   • Cách thức, thủ tục nhận thưởng:

    - Khi đến nhận quà, khách hàng phải mang theo hoá đơn VAT mua hàng bản chính và CMND bản chính để đối chiếu. Sau khi kiểm tra chứng từ đầy đủ và hợp lệ, Dell™ sẽ tiến hành trao giải cho khách hàng.

    - Trong trường hợp người nhận thay, khách hàng phải có giấy xác nhận uỷ quyền cho người nhận thay. Người nhận thay vẫn phải mang theo hoá đơn mua hàng bản chính, Số Service Tag (SVT) và CMND bản chính để đối chiếu.

   - Khách hàng sẽ đến điểm nhận thưởng để nhận quà trúng thưởngtrong vòng 7 (bảy) ngày làm việc sau khi tiến hành quay số.

   7. Quy định khác:
     • Thời hạn cuối cùng Công ty có trách nhiệm trao thưởng cho khách hàng là: 17h00 ngày 04/11/2020. Sau thời điểm này, Công ty sẽ không giải quyết bất kỳ trường hợp nào về việc đổi quà tặng của chương trình.
     • Các quà tặng trên không có giá trị quy đổi thành tiền mặt hoặc dưới bất cứ hình thức nào.
     • Người đổi quà phải chịu các chi phí phát sinh (ăn, ở, đi lại…) để nhận quà và thanh toán mọi khoản thuế (nếu có) liên quan đến việc nhận quà theo quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành.
     • Nhân viên và gia đình nhân viên Dell, các nhà phân phối chính thức và đại lý của Dell, công ty quảng cáo không được tham gia chương trình khuyến mãi này.
     • Dưới sự đồng ý của khách hàng đến nhận quà, công ty Dell sẽ có quyền sử dụng tên, hình ảnh, địa chỉ của khách hàng cho mục đích quảng cáo chương trình.
     • Trong trường hợp Dellnghi ngờ tính hợp pháp của việc nhận quà thuộc bất kỳ lý do gì của những đối tượng không được tham gia chương trình, Dell có quyền từ chối trao quà.
     • Mọi tranh chấp, khiếu nại liên quan đến quà tặng trong chương trình khuyến mãi, Dell sẽ giải quyết đúng theo pháp luật Việt Nam hiện hành. Dell không chịu trách nhiệm và không giải quyết khiếu nại liên quan đến trường hợp thất lạc, trễ hạn và không hợp lệ của chứng từ đổi quà.
     • Dell cam kết thực hiện đúng và hoàn toàn chịu trách nhiệm về chương trình khuyến mãi trên theo các qui định của pháp luật hiện hành.

     

    Giải thích:

    (*) Service tag - SVT: Là chuỗi gồm 7 kí tự vừa chữ vừa số nằm bên dưới thân máy (hoặc trên thùng máy), được Dell Việt Nam quản lý. Một số Service Tag chỉ được tham gia chương trình khuyến mãi 01 lần duy nhất. Số Service Tag tham gia dự thưởng phải là số Service Tag của thiết bị được mua trong thời gian khuyến mãi từ ngày 13/09/2020 đến 24/10/2020, căn cứ theo thời gian thể hiện trên hoá đơn mua hàng. • KẾT QUẢ BỐC THĂM ĐỢT 1 • (dành cho Khách mua hàng từ ngày 13/09/2020 đến 27/09/2020) • (Giải nhất - Chị Nguyễn Bội Thanh)


 • (Giải tư - Chị Lý Thị Kim Ngọc)  KẾT QUẢ BỐC THĂM ĐỢT 2

  • (dành cho Khách mua hàng từ ngày 13/09/2020 đến 27/09/2020)


← Bài trước Bài sau →
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
Truy tìm chiếc laptop 14 inch hoàn hảo nhất cho bạn

Truy tìm chiếc laptop 14 inch hoàn hảo nhất cho bạn

Laptop dell 14 inch được cho là lựa chọn lý tưởng của mọi phân khúc người dùng. Khi nó sở hữu các ưu điểm vượt trội trong thiết...

Những mẫu laptop dell 13 inch hot nhất hè này - giải pháp cho doanh nhân

Những mẫu laptop dell 13 inch hot nhất hè này - giải pháp cho doanh nhân

Doanh nhân là phân khúc khách hàng lớn nhất và được Dell dành đến hơn 4 dòng máy tính riêng nhằm phục vụ các nhu cầu khác nhau...

Cách lựa chọn một chiếc laptop phù hợp

Cách lựa chọn một chiếc laptop phù hợp

Để sở hữu một chiếc laptop lý tưởng, không đơn giản là việc mua chiếc máy tính đắt tiền nhất hay lựa chọn một thương hiệu nổi tiếng....

Sử dụng các mẫu laptop Core i3 nào cho công việc văn phòng?

Sử dụng các mẫu laptop Core i3 nào cho công việc văn phòng?

Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm công nghệ phục vụ cho học tập và công việc văn phòng với một mức giá tiết kiệm thì laptop...

Laptop dell inspiron 15 - máy tính xách tay phù hợp mọi lối sống

Laptop dell inspiron 15 - máy tính xách tay phù hợp mọi lối sống

Dell là một nhà sản xuất công nghệ thành công tại thị trường Việt Nam trên nhiều phân khúc khách hàng. Trong đó, nổi bật nhất vẫn là...

Laptop dell gaming - chiến mọi loại game

Laptop dell gaming - chiến mọi loại game

Trong số các thương hiệu máy tính nổi tiếng thế giới hiện nay, Laptop chuyên game của Dell luôn đứng vững vị trí hàng đầu trong các bảng...

Nhận thông tin khuyến mãi mới nhất từ chúng tôi!