Intel® Core™ Processors
Compare
Intel® Core™

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI DAILY SALE

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI DAILY SALE:

MUA DELL CÓ ĐỒNG HỒ ĐEO

 

1. Thời gian khuyến mãi: Từ ngày 30 tháng 6 năm 2020 cho đến khi hết hàng.

2. Sản phẩm khuyến mãi:

Khách hàng mua bất kỳ sản phẩm nào trên kênh thương mại điện tử Dellstorevn.vn sẽ được tặng 01 đồng hồ sức khỏe Xiaomi 4 trị giá 640.000 vnđ.

3. Phạm vi khuyến mãi:

Khách hàng mua bất kỳ sản phẩm nào trên Dellstorevn.vn từ ngày 30/06/2020 (trừ những Sản Phẩm đã mua trong các chương trình  khuyến mãi hiện hành, và trừ sản phẩm Dell Optical Mouse Ms116) sẽ được tặng 01 đồng hồ Xiaomi 4.

4. Đối tượng khuyến mãi: Người tiêu dùng cuối khi mua bất cứ sản phẩm chính hãng của Dell™ trên trang web Dellstorevn.vn trong thời gian khuyến mãi.

5. Hình thức khuyến mãi:

Khách hàng khi mua bất cứ sản phẩm nào trên kênh thương mại điện tử DellStorevn.vn trong thời gian khuyến mãi sẽ được hưởng khuyến mãi theo quy định.

6. Thủ tục nhận quà – Thời gian nhận quà:

Khách hàng truy cập vào website Dellstorevn.vn, đăng ký mua hàng thành công, và có thông báo đã nhận được hàng, sẽ nhận được điện thoại hotline để xác nhận thông tin và địa chỉ, sau đó phần quà sẽ  được gửi trực tiếp về cho khách hàng.

Chương trình có thể kết thúc sớm hơn khi hết quà.

Quy định khác:

  • Mỗi khách hàng (tương ứng với 1 số điện thoại, 1 địa chỉ) chỉ được mua 1 sản phẩm khuyến mãi
  • Số lượng quà tặng của chương trình có hạn, ưu tiên cho những khách hàng mua máy tính Dell™ chính hãng sớm nhất.
  • Các quà tặng trên không có giá trị quy đổi thành tiền mặt hoặc dưới bất kỳ hình thức nào.
  • Khách hàng khi đến đổi quà phải chịu các chi phí phát sinh (ăn, ở, đi lại…) để nhận quà và thanh toán mọi khoản thuế (nếu có) liên quan đến việc nhận quà theo quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành.
  • Nhân viên và gia đình nhân viên DellTM, các nhà phân phối chính thức và đại lý của DellTM, công ty quảng cáo của DellTM không được tham gia chương trình khuyến mãi này.
  • Dưới sự đồng ý của khách hàng đến nhận quà, công ty DellTM sẽ có quyền sử dụng tên, hình ảnh, địa chỉ của khách hàng cho mục đích quảng cáo chương trình.
  • Các sản phẩm dự án không được tham gia chương trình này.
  • Trong trường hợp DellTM nghi ngờ tính hợp pháp của việc nhận quà thuộc bất kỳ lý do gì của những đối tượng không được tham gia chương trình, DellTM có quyền từ chối trao quà.
  • Mọi tranh chấp, khiếu nại liên quan đến quà tặng trong chương trình khuyến mãi, DellTM sẽ giải quyết đúng theo pháp luật Việt Nam hiện hành. DellTM không chịu trách nhiệm và không giải quyết khiếu nại liên quan đến trường hợp thất lạc, trễ hạn và không hợp lệ của chứng từ đổi quà.
  • DellTM cam kết thực hiện đúng và hoàn toàn chịu trách nhiệm về chương trình khuyến mãi trên theo các quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành.
← Bài trước Bài sau →
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
[Bóc phốt] Ưu điểm của laptop Dell

[Bóc phốt] Ưu điểm của laptop Dell

Nếu bạn cần một giải pháp công nghệ tối ưu và trường tồn với thời gian thì Dell là một lựa chọn hoàn hảo. Vì các sản phẩm...

Máy tính xách tay Dell - cỗ máy công nghệ hiện đại đến từ tương lai

Máy tính xách tay Dell - cỗ máy công nghệ hiện đại đến từ tương lai

Nếu bạn cần một chiếc máy tính cấu hình ổn định, hãy lựa chọn Dell; bạn mong muốn sở hữu một sản phẩm công nghệ cao cấp, hãy...

Điểm khác biệt chỉ có ở Gaming laptop dell i7

Điểm khác biệt chỉ có ở Gaming laptop dell i7

Trong ấn tượng của rất nhiều người dùng, laptop gaming là một cỗ máy có cấu hình khủng, giá thành cao và ngoại hình hầm hố. tuy nhiên,...

mua laptop gia re

mua laptop gia re

Tiết kiệm chi phí luôn được đề cao trong mọi kế hoạch cho tương lai. Đương nhiên, bao gồm trong cả việc mua máy tính. Thế nhưng, với...

Laptop dell i7

Laptop dell i7

Nếu bạn hỏi về một chiếc laptop hoàn hảo trong cả cấu hình lẫn thiết kế, thì laptop Dell i7 là cái tên được đề cử đầu tiên....

Laptop vừa chơi game vừa học

Laptop vừa chơi game vừa học

Các nhà sản xuất thường chia máy tính xách tay thành nhiều dòng, phục vụ cho các nhu cầu khác nhau, nhằm tối ưu chi phí và đem...

Nhận thông tin khuyến mãi mới nhất từ chúng tôi!