Intel® Core™ Processors
Compare
Intel® Core™

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI DAILY SALE

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI DAILY SALE:

MUA DELL CÓ ĐỒNG HỒ ĐEO

 

1. Thời gian khuyến mãi: Từ ngày 30 tháng 6 năm 2020 cho đến khi hết hàng.

2. Sản phẩm khuyến mãi:

Khách hàng mua bất kỳ sản phẩm nào trên kênh thương mại điện tử Dellstorevn.vn sẽ được tặng 01 đồng hồ sức khỏe Xiaomi 4 trị giá 640.000 vnđ.

3. Phạm vi khuyến mãi:

Khách hàng mua bất kỳ sản phẩm nào trên Dellstorevn.vn từ ngày 30/06/2020 (trừ những Sản Phẩm đã mua trong các chương trình  khuyến mãi hiện hành, và trừ sản phẩm Dell Optical Mouse Ms116) sẽ được tặng 01 đồng hồ Xiaomi 4.

4. Đối tượng khuyến mãi: Người tiêu dùng cuối khi mua bất cứ sản phẩm chính hãng của Dell™ trên trang web Dellstorevn.vn trong thời gian khuyến mãi.

5. Hình thức khuyến mãi:

Khách hàng khi mua bất cứ sản phẩm nào trên kênh thương mại điện tử DellStorevn.vn trong thời gian khuyến mãi sẽ được hưởng khuyến mãi theo quy định.

6. Thủ tục nhận quà – Thời gian nhận quà:

Khách hàng truy cập vào website Dellstorevn.vn, đăng ký mua hàng thành công, và có thông báo đã nhận được hàng, sẽ nhận được điện thoại hotline để xác nhận thông tin và địa chỉ, sau đó phần quà sẽ  được gửi trực tiếp về cho khách hàng.

Chương trình có thể kết thúc sớm hơn khi hết quà.

Quy định khác:

  • Mỗi khách hàng (tương ứng với 1 số điện thoại, 1 địa chỉ) chỉ được mua 1 sản phẩm khuyến mãi
  • Số lượng quà tặng của chương trình có hạn, ưu tiên cho những khách hàng mua máy tính Dell™ chính hãng sớm nhất.
  • Các quà tặng trên không có giá trị quy đổi thành tiền mặt hoặc dưới bất kỳ hình thức nào.
  • Khách hàng khi đến đổi quà phải chịu các chi phí phát sinh (ăn, ở, đi lại…) để nhận quà và thanh toán mọi khoản thuế (nếu có) liên quan đến việc nhận quà theo quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành.
  • Nhân viên và gia đình nhân viên DellTM, các nhà phân phối chính thức và đại lý của DellTM, công ty quảng cáo của DellTM không được tham gia chương trình khuyến mãi này.
  • Dưới sự đồng ý của khách hàng đến nhận quà, công ty DellTM sẽ có quyền sử dụng tên, hình ảnh, địa chỉ của khách hàng cho mục đích quảng cáo chương trình.
  • Các sản phẩm dự án không được tham gia chương trình này.
  • Trong trường hợp DellTM nghi ngờ tính hợp pháp của việc nhận quà thuộc bất kỳ lý do gì của những đối tượng không được tham gia chương trình, DellTM có quyền từ chối trao quà.
  • Mọi tranh chấp, khiếu nại liên quan đến quà tặng trong chương trình khuyến mãi, DellTM sẽ giải quyết đúng theo pháp luật Việt Nam hiện hành. DellTM không chịu trách nhiệm và không giải quyết khiếu nại liên quan đến trường hợp thất lạc, trễ hạn và không hợp lệ của chứng từ đổi quà.
  • DellTM cam kết thực hiện đúng và hoàn toàn chịu trách nhiệm về chương trình khuyến mãi trên theo các quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành.
← Bài trước Bài sau →
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
Lựa chọn laptop chơi game Valorant

Lựa chọn laptop chơi game Valorant

Gần đây, Dell Ecommerce nhận được nhiều câu hỏi từ phía khách hàng về việc lựa chọn laptop chơi game Valorant. Vậy nên, trong bài viết hôm nay,...

Laptop vừa chơi vừa học chính hãng giá rẻ

Laptop vừa chơi vừa học chính hãng giá rẻ

Bạn không muốn đầu tư quá nhiều cho một chiếc laptop gaming hay máy tính trạm, tuy nhiên, laptop cá nhân lại  không đủ mạnh để đáp ứng...

Bộ chuyển đổi Dell USB-C Mobile Adapter - DA300 có ưu việt như lời đồn?

Bộ chuyển đổi Dell USB-C Mobile Adapter - DA300 có ưu việt như lời đồn?

Thiết kế laptop tối giản, mỏng nhẹ trở thành xu hướng chung của những nhà sản xuất công nghệ hiện nay, tuy nhiên, việc lược bớt những cổng...

Chọn laptop nào để có thể trở thành game thủ thực thụ?

Chọn laptop nào để có thể trở thành game thủ thực thụ?

Laptop được chia thành nhiều phân khúc phục vụ cho yêu cầu khác nhau của người dùng. Vì vậy, khách hàng  cần xác định rõ nhu cầu và...

Tư vấn laptop chơi game mỏng nhẹ từ 30 triệu

Tư vấn laptop chơi game mỏng nhẹ từ 30 triệu

Khách hàng (bạn Trung): Chào admin, mình ở Hà Nam, mình đang muốn tìm một chiếc laptop chơi được game lol, Mortal Kombat, Witcher 3 mượt, ổn định...

Top 5 Laptop chất lượng cho học sinh, sinh viên

Top 5 Laptop chất lượng cho học sinh, sinh viên

Nhằm giúp các bạn học sinh, sinh viên  lựa chọn được sản phẩm công nghệ phù hợp với công việc, học tập và tiết kiệm nhất, trong chuyên...

Nhận thông tin khuyến mãi mới nhất từ chúng tôi!