Intel® Core™ Processors
Compare
Intel® Core™

VOSTRO 5581

Bận rộn một cách thời trang

Viền màn hình mỏng hai cạnh: Với viền màn hình hai bên thanh mảnh, công việc của bạn trông bớt nặng nề hơn rất nhiều.

 

Công nghệ In-Plane Switching (IPS) cho phép bạn tận hưởng trải nghiệm Hi-definition từ mọi góc độ: Màn hình FHD góc nhìn rộng hiển thị long lanh và chuẩn màu gần như không có góc chết.

 

Phối hợp công việc nhịp nhàng: Công nghệ SmartByte ưu tiên ổn định đường truyền trong khi Waves Maxx AudioPro cung cấp chất lượng âm thanh trung thực cho trải nghiệm videocall liền mạch.

Bảo mật đáng tin cậy

Bảo vệ doanh nghiệp nhỏ của bạn: Phần cứng TPM (Trusted Platform Module) 2.0 cung cấp khả năng bảo mật và lưu trữ dữ liệu cấp thương mại cho các mật khẩu trong thiết bị. Cùng với BitLocker, bạn có thể tùy chỉnh cấu hình cho cài đặt bảo mật của máy.

 

Khả năng quản lý ưu việt: Dễ dàng truy cập vào BIOS Dell tùy chỉnh khả năng quản lý hệ thống cùng thông số kỹ thuật.

 

Thao tác an ninh một chạm: Tùy chọn Bảo mật vân tay của Windows Hello cho phép bạn đăng nhập vào thiết bị một cách an toàn và nhanh chóng – thậm chí không cần tới mật khẩu.

 

Bảo vệ khỏi sự cố va chạm: Cảm biến rơi tự do ngay lập tức khóa ổ cứng và ngăn dữ liệu bị mất hoặc hư hỏng nếu phát hiện máy tính xách tay của bạn bị rung mạnh hoặc rơi.

Sức mạnh để thực thi nhiệm vụ

Bộ vi xử lý mới nhất: Giải quyết các thách thức trong ngày của bạn bằng công nghệ Intel Core thế hệ thứ 8.

 

Đồ họa tuyệt vời: Thỏa sức đa nhiệm mượt mà hoặc chạy các ứng dụng cần khả năng đồ họa cao với card NVIDIA® MX130 rời.

 

Bộ nhớ trong và bộ nhớ dự phòng: Tích hợp sẵn 1TB HDD bộ nhớ ổ cứng cùng 2 tùy chọn RAM 4GB/8GB nhưng vẫn sẵn sàng khả năng mở rộng bộ nhớ khi cần với các tùy chọn SSD PCIe NVMe, nâng cấp RAM lên đến 32GB DDR4.

 

Tiết kiệm năng lượng: Chế độ Peak shift giảm mức tiêu thụ năng lượng bằng cách tự động chuyển đổi nguồn điện hệ thống sang sử dụng pin, ngay cả khi cắm vào nguồn điện trực tiếp.

Kết nối rộng khắp

Kết nối liền mạch giữa PC - điện thoại thông minh: Công nghệ Dell Mobile Connect kết nối hệ điều hành iOS hoặc Android trên điện thoại của bạn với máy tính xách tay. Bạn có thể tùy chọn chuyển kênh thông báo từ các cuộc gọi điện thoại, SMS, IM và các ứng dụng khác ngay trên máy tính xách tay của mình để từ đó chỉ cần tập trung vào một màn hình duy nhất.

 

Cổng USB Type-C™: Cổng đa chức năng cho phép bạn dễ dàng kết nối nhiều thiết bị cấu hình khác nhau. Kết nối đa màn hình, bàn phím, máy in và chuột chỉ qua một dock tương thích tại nơi làm việc hoặc rút cáp kết nối trong tích tắc khi cần di chuyển.

 

Hợp nhất tất cả các thiết bị: Một loạt các cổng kết nối sẵn trên máy gồm HDMI, USB 3.1 Gen 1 Type-A (x2), USB 2.0 (x1), đầu đọc thẻ SD và cổng Gigabit Ethernet cho phép bạn kết nối với nhiều thiết bị khác nhau.

← Bài trước Bài sau →
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
TOP 4 Game Online PC Hiện Đang Hot Và Thịnh Hành Nhất 2021

TOP 4 Game Online PC Hiện Đang Hot Và Thịnh Hành Nhất 2021

Game Online là một trong những lĩnh vực của ngành công nghiệp trò chơi điện tử hiện đang hot nhất thế giới. Trong thời đại công nghệ -...

4 Mẫu Màn Hình LCD Tốt Nhất Dành Cho Gaming Đầu Năm 2021

4 Mẫu Màn Hình LCD Tốt Nhất Dành Cho Gaming Đầu Năm 2021

Màn hình LCD hiện đang được ứng dụng rất nhiều trong xã hội. Nhờ có LCD mà bạn có thể kết nối với nhiều nguồn thiết bị khác...

5 PC Dành Cho Gaming Tốt Nhất Đầu Năm 2021

5 PC Dành Cho Gaming Tốt Nhất Đầu Năm 2021

Hiện nay, sự phát triển của ngành công nghiệp trò chơi đang ngày càng phát triển và có khả năng sẽ bùng nổ trong tương lai. Vì thế...

TOP Những Dòng Sản Phẩm Dell Chip Intel Thế Hệ 11 Tốt Nhất Hiện Nay

TOP Những Dòng Sản Phẩm Dell Chip Intel Thế Hệ 11 Tốt Nhất Hiện Nay

Sản phẩm chip Intel thế hệ 11 hiện đang là dòng sản phẩm có bộ vi xử lý tối tân và hiện đại nhất trên thị trường đồ công...

Thể lệ & Điều lệ giải đấu “Dell Gaming - Gladiators of Valorant”

Thể lệ & Điều lệ giải đấu “Dell Gaming - Gladiators of Valorant”

I. THỜI GIAN ĐĂNG KÝ:Bắt đầu mở trang đăng ký từ ngày 28/12/2020 - 14/01/2021.Link đăng ký: http://bit.ly/Gladiators-Of-ValorantThời hạn cập nhật, thay đổi thông tin thành viên &...

4 Loại Màn Hình LCD Dell Tốt Nhất Năm 2021

4 Loại Màn Hình LCD Dell Tốt Nhất Năm 2021

Màn hình LCD là một trong những thiết bị công nghệ thông minh cho phép bạn kết nối với PC hay Laptop để có thể trình chiếu màn...

Nhận thông tin khuyến mãi mới nhất từ chúng tôi!