Intel® Core™ Processors
Compare
Intel® Core™

VOSTRO 5581

Bận rộn một cách thời trang

Viền màn hình mỏng hai cạnh: Với viền màn hình hai bên thanh mảnh, công việc của bạn trông bớt nặng nề hơn rất nhiều.

 

Công nghệ In-Plane Switching (IPS) cho phép bạn tận hưởng trải nghiệm Hi-definition từ mọi góc độ: Màn hình FHD góc nhìn rộng hiển thị long lanh và chuẩn màu gần như không có góc chết.

 

Phối hợp công việc nhịp nhàng: Công nghệ SmartByte ưu tiên ổn định đường truyền trong khi Waves Maxx AudioPro cung cấp chất lượng âm thanh trung thực cho trải nghiệm videocall liền mạch.

Bảo mật đáng tin cậy

Bảo vệ doanh nghiệp nhỏ của bạn: Phần cứng TPM (Trusted Platform Module) 2.0 cung cấp khả năng bảo mật và lưu trữ dữ liệu cấp thương mại cho các mật khẩu trong thiết bị. Cùng với BitLocker, bạn có thể tùy chỉnh cấu hình cho cài đặt bảo mật của máy.

 

Khả năng quản lý ưu việt: Dễ dàng truy cập vào BIOS Dell tùy chỉnh khả năng quản lý hệ thống cùng thông số kỹ thuật.

 

Thao tác an ninh một chạm: Tùy chọn Bảo mật vân tay của Windows Hello cho phép bạn đăng nhập vào thiết bị một cách an toàn và nhanh chóng – thậm chí không cần tới mật khẩu.

 

Bảo vệ khỏi sự cố va chạm: Cảm biến rơi tự do ngay lập tức khóa ổ cứng và ngăn dữ liệu bị mất hoặc hư hỏng nếu phát hiện máy tính xách tay của bạn bị rung mạnh hoặc rơi.

Sức mạnh để thực thi nhiệm vụ

Bộ vi xử lý mới nhất: Giải quyết các thách thức trong ngày của bạn bằng công nghệ Intel Core thế hệ thứ 8.

 

Đồ họa tuyệt vời: Thỏa sức đa nhiệm mượt mà hoặc chạy các ứng dụng cần khả năng đồ họa cao với card NVIDIA® MX130 rời.

 

Bộ nhớ trong và bộ nhớ dự phòng: Tích hợp sẵn 1TB HDD bộ nhớ ổ cứng cùng 2 tùy chọn RAM 4GB/8GB nhưng vẫn sẵn sàng khả năng mở rộng bộ nhớ khi cần với các tùy chọn SSD PCIe NVMe, nâng cấp RAM lên đến 32GB DDR4.

 

Tiết kiệm năng lượng: Chế độ Peak shift giảm mức tiêu thụ năng lượng bằng cách tự động chuyển đổi nguồn điện hệ thống sang sử dụng pin, ngay cả khi cắm vào nguồn điện trực tiếp.

Kết nối rộng khắp

Kết nối liền mạch giữa PC - điện thoại thông minh: Công nghệ Dell Mobile Connect kết nối hệ điều hành iOS hoặc Android trên điện thoại của bạn với máy tính xách tay. Bạn có thể tùy chọn chuyển kênh thông báo từ các cuộc gọi điện thoại, SMS, IM và các ứng dụng khác ngay trên máy tính xách tay của mình để từ đó chỉ cần tập trung vào một màn hình duy nhất.

 

Cổng USB Type-C™: Cổng đa chức năng cho phép bạn dễ dàng kết nối nhiều thiết bị cấu hình khác nhau. Kết nối đa màn hình, bàn phím, máy in và chuột chỉ qua một dock tương thích tại nơi làm việc hoặc rút cáp kết nối trong tích tắc khi cần di chuyển.

 

Hợp nhất tất cả các thiết bị: Một loạt các cổng kết nối sẵn trên máy gồm HDMI, USB 3.1 Gen 1 Type-A (x2), USB 2.0 (x1), đầu đọc thẻ SD và cổng Gigabit Ethernet cho phép bạn kết nối với nhiều thiết bị khác nhau.

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
Laptop Dell i3 - Tại sao không nên bỏ qua?

Laptop Dell i3 - Tại sao không nên bỏ qua?

Với vị thế là một trong những tập đoàn công nghiệp lớn nhất thế giới, Dell chưa bao giờ làm người dùng thất vọng về sản phẩm máy...

5 ưu điểm khiến bạn muốn sở hữu ngay laptop dell xps 13

5 ưu điểm khiến bạn muốn sở hữu ngay laptop dell xps 13

Ngay từ khi xuất hiện, giới chuyên môn và người dùng đã không tiếc những lời khen có cánh dành cho XPS 13. Một sản phẩm đánh dấu...

Brochure Dell Update - 2021

Brochure Dell Update - 2021

CUỘC THI TÌM KIẾM STREAMER CHO ALIENWARE

CUỘC THI TÌM KIẾM STREAMER CHO ALIENWARE

THỂ LỆ CUỘC THI TÌM KIẾM STREAMER CHO ALIENWARE THÔNG TIN CUỘC THI:Cuộc thi Tìm kiếm Streamer Alienware là cuộc thi hướng đến đối tượng các bạn trẻ Việt...

[Bóc phốt] Ưu điểm của laptop Dell

[Bóc phốt] Ưu điểm của laptop Dell

Nếu bạn cần một giải pháp công nghệ tối ưu và trường tồn với thời gian thì Dell là một lựa chọn hoàn hảo. Vì các sản phẩm...

Máy tính xách tay Dell - cỗ máy công nghệ hiện đại đến từ tương lai

Máy tính xách tay Dell - cỗ máy công nghệ hiện đại đến từ tương lai

Nếu bạn cần một chiếc máy tính cấu hình ổn định, hãy lựa chọn Dell; bạn mong muốn sở hữu một sản phẩm công nghệ cao cấp, hãy...

Nhận thông tin khuyến mãi mới nhất từ chúng tôi!