Intel® Core™ Processors
Compare
Intel® Core™

THỂ LỆ CUỘC THI ẢNH “THE SHAPE OF NATURE”

 

THỂ LỆ CUỘC THI ẢNH “THE SHAPE OF NATURE”

The Shape Of Nature là cuộc thi ảnh dành cho các bạn trẻ do Dell tổ chức, nhằm tôn vinh vẻ đẹp bất tận của thiên nhiên dọc dải đất Việt Nam, cùng với thông điệp lưu giữ và bảo tồn những cảnh sắc tươi đẹp ấy. Hãy cùng chia sẻ những khoảnh khắc của bản thân mình trước dáng hình tuyệt mỹ của tạo hóa nhé.

1.  ĐỐI TƯỢNG DỰ THI

Cuộc thi dành cho tất cả công dân Việt Nam từ 16 – 27 tuổi trong và ngoài nước có niềm đam mê cảnh đẹp Việt Nam, du lịch và nhiếp ảnh.

2. CHỦ ĐỀ BÀI THI

Chủ đề bài thi là những tác phẩm ảnh chụp các điểm đến, cảnh đẹp tự nhiên phản ánh vẻ đẹp đất nước, con người Việt Nam thông qua lăng kính du lịch.

3. QUY CÁCH ẢNH DỰ THI

- Ảnh dự thi dưới dạng kỹ thuật số, file ảnh có định dạng JPG/PNG. Hình ảnh rõ nét, không bị mờ, vỡ đảm bảo về mặt chất lượng hình ảnh.

- Ảnh dự thi không được xuất hiện logo của bên thứ 3 (các sản phẩm công nghệ không phải Dell/ các app chỉnh sửa ảnh/ video…)

 - Ảnh dự thi phải thể hiện sự đầu tư trong việc chụp và thể hiện sự sáng tạo, đồng thời thể hiện chủ đề và thông điệp cuộc thi.

- Mỗi thí sinh được gửi tối đa 10 ảnh dự thi.

4. LỘ TRÌNH CUỘC THI

4.1 Đăng ký và nộp bài dự thi

Bước 1: Thí sinh đăng ký tham dự và nhận bài dự thi từ 0h00 ngày 20/12/2020 đến 23h59 ngày 15/01/2021 tại https://bit.ly/DellNextGencontest

Bước 2: Thí sinh đăng tải bài dự thi trên trang Facebook cá nhân kèm hashtag cuộc thi #DellVN #DellNextGen #Academy #TheShapeOfNature #Savethebeauty

50 phần quà là 50 chiếc túi vải Canvas được tặng cho 50 thí sinh ngẫu nhiên hoàn thành đủ 2 bước trên.

4.2 Sơ loại và bình chọn

Sau khi nhận bài dự thi, BTC sẽ chọn ra TOP 50 tác phẩm chất lượng nhất, đúng chủ đề cuộc thi và thể hiện cảm xúc cùng thông điệp ý nghĩa nhất để bước vào vòng bình chọn.

Các tác phẩm TOP 50 sẽ được đăng tải tại group DELL NEXT GEN (https://www.facebook.com/groups/DellStudent).

Cổng bình chọn mở từ 7h 20/01/2021 đến 19h ngày 28/01/2021. Thí sinh được quyền chia sẻ và kêu gọi bình chọn cho tác phẩm của mình.

4.3 Công bố kết quả và trao thưởng

Cuộc thi sẽ có 3 giải thưởng:

1 giải Nhất - Dựa trên điểm từ Ban giám khảo cuộc thi

1 giải Nhì - Dựa trên điểm từ Ban giám khảo cuộc thi

1 giải Bình Chọn - Dựa trên điểm bình chọn của khán giả

Kết quả sẽ được công bố trên các trang truyền thông chính thức của Dell Việt Nam dự kiến từ ngày 29/01/2021 đến  31/01/2021.

5. TIÊU CHÍ CHẤM ĐIỂM

Điểm Ban giám khảo: Tổng điểm được chấm trên 3 tiêu chí Ý nghĩa, Chất lượng ảnh chụp và Bố cục. Trong đó:

     - Nội dung/ Thông điệp ý nghĩa: chiếm 40% tổng điểm

     - Chất lượng ảnh chụp: chiếm 30% tổng điểm

     - Bố cục: chiếm 30% tổng điểm

Điểm bình chọn: Tính điểm tương tác của bài dự thi tại group Dell Next Gen trong thời gian bình chọn, cụ thể: 1 Like = 1 điểm, 1 reaction khác = 2 điểm, 1 comment = 2 điểm, 1 share = 3 điểm. Trong đó, các lượt bình chọn mang tính chất spam sẽ không được tính điểm, bao gồm:

  • Bình luận chỉ có dấu/ biểu cảm; bình luận liên tục 1 nội dung/1 tài khoản; trả lời bình luận.
  • Chia sẻ vào các hội nhóm không liên quan.  Những group được chấp nhận tính điểm bao gồm: group sinh viên, group trường học, group du lịch, group học thuật.

6. CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG

1 Giải Nhất: 5.000.000 VND tiền mặt + Combo du lịch xanh của Dell (1 túi canvas, 1 Mũ bảo hiểm, 1 Bình giữ nhiệt)

1 Giải Nhì: 3.000.000 VND tiền mặt + Combo du lịch xanh của Dell (1 túi canvas, 1 Mũ bảo hiểm, 1 Bình giữ nhiệt)

1 Giải Bình Chọn: 5.000.000 VND tiền mặt + Combo du lịch xanh của Dell (1 túi canvas, 1 Mũ bảo hiểm, 1 Bình giữ nhiệt)

7. QUY ĐỊNH CUỘC THI

- Thí sinh tham gia cuộc thi đồng nghĩa với việc chấp thuận những quy định của cuộc thi.

- Ảnh dự thi phải là tác phẩm của người đăng ký dự thi, không bị tranh chấp tác quyền, thương hiệu, quyền nhân thân, quyền riêng tư và quyền sở hữu trí tuệ với người khác. Ban tổ chức có quyền yêu cầu kiểm tra ảnh gốc trong trường hợp có khiếu nại về bản quyền, quyền thương hiệu, quyền sở hữu của ảnh được đăng.

- Ảnh không được chứa nội dung nhạy cảm, trái thuần phong mỹ tục Việt Nam, bài dự thi không phù hợp với quy định trên sẽ bị loại mà không cần báo trước.

- Người dự thi tự chịu trách nhiệm về bài dự thi, không vi phạm quy định pháp luật và không trái ngược với thuần phong mỹ tục của Việt Nam. Người dự thi có nghĩa vụ giải quyết mọi vấn đề phát sinh trong trường hợp bức ảnh dự thi vi phạm hoặc bị cáo buộc là vi phạm luật pháp và văn hóa Việt Nam.

- Trong trường hợp bức ảnh dự thi chứa đựng những hình ảnh của cá nhân khác ("người được chụp ảnh"), người dự thi cần đảm bảo có sự đồng thuận của người được chụp ảnh về nội dung được đăng trong bức ảnh dự thi.

- Thí sinh chấp thuận rằng BTC được sử dụng các tác phẩm dự thi đoạt giải và thông tin liên quan trong các hoat động truyền thông, quảng bá của BTC mà không cần phải có sự đồng ý của tác giả hoặc thực hiện các hình thức thanh toán tài chính, lệ phí nào cho tác giả và các bên liên quan.

- Ban Tổ chức cuộc thi được phép sử dụng các file ảnh dự thi để phục vụ cho công tác quảng bá, tuyên truyền liên quan đến cuộc thi không phải trả nhuận ảnh và sử dụng các tác phẩm này để phục vụ công tác tuyên truyền, quảng bá du lịch.

- Nếu phát hiện ảnh dự thi vi phạm thể lệ, Ban tổ chức được phép loại bất kỳ ảnh nào trước, trong và sau cuộc thi.

- Sau khi có kết quả, Ban tổ chức sẽ thông báo đến Thí sinh có tác phẩm đạt giải và chọn triển lãm trên các phương tiện truyền thông.

- Ban Tổ chức không chấp nhận những tác phẩm ảnh đã đạt giải tại các cuộc thi, liên hoan cấp khu vực khác.

- Quyết định của Hội đồng giám khảo là kết quả chung cuộc.

← Bài trước Bài sau →
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
QUY ĐỊNH CUỘC THI “DELL RISING STAR - MEME CHALLENGE”

QUY ĐỊNH CUỘC THI “DELL RISING STAR - MEME CHALLENGE”

NỘI DUNG CUỘC THI “MEME CHALLENGE”    1. Thời gian tổ chức:Cuộc thi “Meme Challenge” bắt đầu từ 01/04/2021 cho đến hết ngày 30/04/2021. 2. Đối tượng tham gia: Các...

DELL GAMING CHAMPIONSHIP - ĐẤU TRƯỜNG CHÂN LÝ

DELL GAMING CHAMPIONSHIP - ĐẤU TRƯỜNG CHÂN LÝ

THỂ LỆ GIẢI ĐẤU “DELL GAMING CHAMPIONSHIP - ĐẤU TRƯỜNG CHÂN LÝ” THÔNG TIN GIẢI ĐẤU: Dell Gaming Championship - Đấu Trường Chân Lý sẽ được tổ chức hằng tuần...

Lựa chọn laptop chơi game Valorant

Lựa chọn laptop chơi game Valorant

Gần đây, Dell Ecommerce nhận được nhiều câu hỏi từ phía khách hàng về việc lựa chọn laptop chơi game Valorant. Vậy nên, trong bài viết hôm nay,...

Laptop vừa chơi vừa học chính hãng giá rẻ

Laptop vừa chơi vừa học chính hãng giá rẻ

Bạn không muốn đầu tư quá nhiều cho một chiếc laptop gaming hay máy tính trạm, tuy nhiên, laptop cá nhân lại  không đủ mạnh để đáp ứng...

Bộ chuyển đổi Dell USB-C Mobile Adapter - DA300 có ưu việt như lời đồn?

Bộ chuyển đổi Dell USB-C Mobile Adapter - DA300 có ưu việt như lời đồn?

Thiết kế laptop tối giản, mỏng nhẹ trở thành xu hướng chung của những nhà sản xuất công nghệ hiện nay, tuy nhiên, việc lược bớt những cổng...

Chọn laptop nào để có thể trở thành game thủ thực thụ?

Chọn laptop nào để có thể trở thành game thủ thực thụ?

Laptop được chia thành nhiều phân khúc phục vụ cho yêu cầu khác nhau của người dùng. Vì vậy, khách hàng  cần xác định rõ nhu cầu và...

Nhận thông tin khuyến mãi mới nhất từ chúng tôi!