Intel® Core™ Processors
Compare
Intel® Core™

LAPTOP DELL INSPIRON 5491 8GB - THÔNG TIN SẢN PHẨM

Inspiron 5491 8GB

Nhanh chóng và dễ dàng tìm kiếm những bộ phim và chương trình truyền hình hay nhất trên những dịch vụ phát trực tuyến và tận hưởng trọn vẹn trải nghiệm giải trí với màu sắc, âm thanh và đường truyền tuyệt vời nhờ công nghệ Dell Cinema.

Các tính năng linh hoạt phù hợp với bất kỳ cảm xúc nào của bạn

Đa chế độ: Inspiron 5491 2-trong-1 được tạo ra để tối ưu hóa sử dụng với bốn chế độ linh hoạt – Chế độ máy tính xách tay truyền thống, chế độ máy tính bảng để vẽ hoặc viết bằng Active Pen*, và chế độ dựng lều hoặc chế độ media thuận tiện cho giải trí và chơi game.

Nguồn năng lượng của bạn: Với bộ xử lý Intel® Quad Core thế hệ thứ 10 và bộ nhớ đệm DDR4 8GB, bạn có đủ năng lượng và khả năng đa tác vụ cho tất cả các hoạt động giải trí, dự án và hơn thế nữa.

Siêu lượng lưu trữ: Với ổ cứng thể rắn chống sốc khi va đập lên tới 512GB SSD PCIe NVme, Inspiron 14 5000 2-trong-1 có đủ dung lượng để giúp mọi thứ bạn làm nhanh chóng, dễ dàng và ann toàn.

Cổng USB Type-C™: Cổng kết nối đa chức năng mang đến khả năng tương thích ngoại vi mở rộng, đồng thời hỗ trợ DisplayPort, Power Delivery cũng như nhiều cấu hình và thiết bị khác nhau chỉ thông qua một kết nối dễ dàng.

Bổ sung hàng ngày: Tận dụng trợ lý ảo Cortana cho các lệnh hàng ngày mà không cần tự tay thao tác. Đầu đọc dấu vân tay trên nút nguồn cùng tính năng Windows Hello cho phép người dùng đăng nhập chỉ bằng một cú chạm.

Thiết kế năng động

Gọn nhẹ: Một thiết kế mỏng, di động cho phép bạn có thể tự do di chuyển mọi nơi, mọi lúc cùng chiếc máy tính cá nhân của mình.

Sáng tạo không biên giới: Sử dụng Active Pen* để vẽ hoặc ghi chú ở chế độ máy tính bảng.

Hiển thị tuyệt đẹp: Đường viền màn hình hẹp mang tới cái nhìn rộng và sắc sảo hơn, đồng thời tối ưu hóa thiết kế cho kích thước nhỏ gọn hơn. Màn hình cảm ứng Full HD IPS cho phép bạn nhìn màn hình của mình từ nhiều góc độ mà không làm giảm chất lượng hình ảnh.

Inspiron 5491 2-trong-1 được làm bằng vật liệu cao cấp, như palmrest bằng nhôm và vỏ ngoài mỏng nhẹ, đẹp mắt trong mọi bối cảnh.

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
[Bóc phốt] Ưu điểm của laptop Dell

[Bóc phốt] Ưu điểm của laptop Dell

Nếu bạn cần một giải pháp công nghệ tối ưu và trường tồn với thời gian thì Dell là một lựa chọn hoàn hảo. Vì các sản phẩm...

Máy tính xách tay Dell - cỗ máy công nghệ hiện đại đến từ tương lai

Máy tính xách tay Dell - cỗ máy công nghệ hiện đại đến từ tương lai

Nếu bạn cần một chiếc máy tính cấu hình ổn định, hãy lựa chọn Dell; bạn mong muốn sở hữu một sản phẩm công nghệ cao cấp, hãy...

Điểm khác biệt chỉ có ở Gaming laptop dell i7

Điểm khác biệt chỉ có ở Gaming laptop dell i7

Trong ấn tượng của rất nhiều người dùng, laptop gaming là một cỗ máy có cấu hình khủng, giá thành cao và ngoại hình hầm hố. tuy nhiên,...

mua laptop gia re

mua laptop gia re

Tiết kiệm chi phí luôn được đề cao trong mọi kế hoạch cho tương lai. Đương nhiên, bao gồm trong cả việc mua máy tính. Thế nhưng, với...

Laptop dell i7

Laptop dell i7

Nếu bạn hỏi về một chiếc laptop hoàn hảo trong cả cấu hình lẫn thiết kế, thì laptop Dell i7 là cái tên được đề cử đầu tiên....

Laptop vừa chơi game vừa học

Laptop vừa chơi game vừa học

Các nhà sản xuất thường chia máy tính xách tay thành nhiều dòng, phục vụ cho các nhu cầu khác nhau, nhằm tối ưu chi phí và đem...

Nhận thông tin khuyến mãi mới nhất từ chúng tôi!