Intel® Core™ Processors
Compare
Intel® Core™

LAPTOP DELL INSPIRON 5491 8GB - THÔNG TIN SẢN PHẨM

Inspiron 5491 8GB

Nhanh chóng và dễ dàng tìm kiếm những bộ phim và chương trình truyền hình hay nhất trên những dịch vụ phát trực tuyến và tận hưởng trọn vẹn trải nghiệm giải trí với màu sắc, âm thanh và đường truyền tuyệt vời nhờ công nghệ Dell Cinema.

Các tính năng linh hoạt phù hợp với bất kỳ cảm xúc nào của bạn

Đa chế độ: Inspiron 5491 2-trong-1 được tạo ra để tối ưu hóa sử dụng với bốn chế độ linh hoạt – Chế độ máy tính xách tay truyền thống, chế độ máy tính bảng để vẽ hoặc viết bằng Active Pen*, và chế độ dựng lều hoặc chế độ media thuận tiện cho giải trí và chơi game.

Nguồn năng lượng của bạn: Với bộ xử lý Intel® Quad Core thế hệ thứ 10 và bộ nhớ đệm DDR4 8GB, bạn có đủ năng lượng và khả năng đa tác vụ cho tất cả các hoạt động giải trí, dự án và hơn thế nữa.

Siêu lượng lưu trữ: Với ổ cứng thể rắn chống sốc khi va đập lên tới 512GB SSD PCIe NVme, Inspiron 14 5000 2-trong-1 có đủ dung lượng để giúp mọi thứ bạn làm nhanh chóng, dễ dàng và ann toàn.

Cổng USB Type-C™: Cổng kết nối đa chức năng mang đến khả năng tương thích ngoại vi mở rộng, đồng thời hỗ trợ DisplayPort, Power Delivery cũng như nhiều cấu hình và thiết bị khác nhau chỉ thông qua một kết nối dễ dàng.

Bổ sung hàng ngày: Tận dụng trợ lý ảo Cortana cho các lệnh hàng ngày mà không cần tự tay thao tác. Đầu đọc dấu vân tay trên nút nguồn cùng tính năng Windows Hello cho phép người dùng đăng nhập chỉ bằng một cú chạm.

Thiết kế năng động

Gọn nhẹ: Một thiết kế mỏng, di động cho phép bạn có thể tự do di chuyển mọi nơi, mọi lúc cùng chiếc máy tính cá nhân của mình.

Sáng tạo không biên giới: Sử dụng Active Pen* để vẽ hoặc ghi chú ở chế độ máy tính bảng.

Hiển thị tuyệt đẹp: Đường viền màn hình hẹp mang tới cái nhìn rộng và sắc sảo hơn, đồng thời tối ưu hóa thiết kế cho kích thước nhỏ gọn hơn. Màn hình cảm ứng Full HD IPS cho phép bạn nhìn màn hình của mình từ nhiều góc độ mà không làm giảm chất lượng hình ảnh.

Inspiron 5491 2-trong-1 được làm bằng vật liệu cao cấp, như palmrest bằng nhôm và vỏ ngoài mỏng nhẹ, đẹp mắt trong mọi bối cảnh.

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
Lựa chọn laptop chơi game Valorant

Lựa chọn laptop chơi game Valorant

Gần đây, Dell Ecommerce nhận được nhiều câu hỏi từ phía khách hàng về việc lựa chọn laptop chơi game Valorant. Vậy nên, trong bài viết hôm nay,...

Laptop vừa chơi vừa học chính hãng giá rẻ

Laptop vừa chơi vừa học chính hãng giá rẻ

Bạn không muốn đầu tư quá nhiều cho một chiếc laptop gaming hay máy tính trạm, tuy nhiên, laptop cá nhân lại  không đủ mạnh để đáp ứng...

Bộ chuyển đổi Dell USB-C Mobile Adapter - DA300 có ưu việt như lời đồn?

Bộ chuyển đổi Dell USB-C Mobile Adapter - DA300 có ưu việt như lời đồn?

Thiết kế laptop tối giản, mỏng nhẹ trở thành xu hướng chung của những nhà sản xuất công nghệ hiện nay, tuy nhiên, việc lược bớt những cổng...

Chọn laptop nào để có thể trở thành game thủ thực thụ?

Chọn laptop nào để có thể trở thành game thủ thực thụ?

Laptop được chia thành nhiều phân khúc phục vụ cho yêu cầu khác nhau của người dùng. Vì vậy, khách hàng  cần xác định rõ nhu cầu và...

Tư vấn laptop chơi game mỏng nhẹ từ 30 triệu

Tư vấn laptop chơi game mỏng nhẹ từ 30 triệu

Khách hàng (bạn Trung): Chào admin, mình ở Hà Nam, mình đang muốn tìm một chiếc laptop chơi được game lol, Mortal Kombat, Witcher 3 mượt, ổn định...

Top 5 Laptop chất lượng cho học sinh, sinh viên

Top 5 Laptop chất lượng cho học sinh, sinh viên

Nhằm giúp các bạn học sinh, sinh viên  lựa chọn được sản phẩm công nghệ phù hợp với công việc, học tập và tiết kiệm nhất, trong chuyên...

Nhận thông tin khuyến mãi mới nhất từ chúng tôi!