Intel® Core™ Processors
Compare
Intel® Core™

INSPIRON 5480 - THÔNG TIN SẢN PHẨM

Sự tinh tế đầy phong cách 

Máy tính xách tay 14 inch với tính di động cao và vẻ ngoài bóng bẩy đầy phong cách. Thiết kế mỏng nhẹ đẳng cấp nhờ đường viền màn hình siêu mỏng và vỏ nhôm bền nhẹ.

 

Inspiron 14 5480

 

Được thiết kế cho một tâm hồn tự do

Đường viền hẹp: Thiết kế viền màn hình mỏng ba cạnh làm nổi bật rực rỡ hiển thị FHD và giúp giảm thiểu sự phân tâm, giản lược tối đa những không gian thừa đem đến vẻ sang trọng thanh lịch cho người sở hữu Inspiron 5480.

Trọng lượng nhẹ: Cho dù những cuộc phiêu lưu có đưa bạn xuyên thị trấn, khắp đất nước hay khắp thế giới, Inspiron 5480 với kích thước và trọng lượng hoàn hảo có thể dễ dàng bên bạn ở bất cứ đâu.

Đẹp từ mọi góc độ: Với màn hình chống lóa FHD, cộng với công nghệ chuyển đổi mặt phẳng, hình ảnh hiển thị luôn đẹp ở mọi góc nhìn, vì thế tầm nhìn của bạn không còn bị giới hạn nữa.

C:\Users\dell\AppData\Local\Microsoft\Windows\INetCache\Content.MSO\6C2797C5.tmp

Công nghệ của tương lai

Sức mạnh của bộ vi xử lý: Với bộ vi xử lý Intel® Core™ thế hệthứ 9, Inspiron 5480 sở hữu hiệu suất cao cho các ứng dụng khó nhằn như chỉnh sửa video, lập trình hay stream video.

Tùy chọn đồ họa rời NVIDIA® GeForce®: Xử lý chỉnh sửa ảnh hoặc video chất lượng cao mà không làm giảm hiệu suất với đồ họa rời tùy chọn GDDR5 2GB.

Lưu trữ an toàn: Lưu trữ phim, ảnh và nhạc với ổ SSD PCIe 512GB chống sốc để bạn có thể yên tâm di chuyển kể cả khi vẫn đang bật máy.

Tomorrow’s technology

Kết hợp thiết bị của bạn với Dell Mobile Connect.

Tích hợp liền mạch PC - điện thoại thông minh: Truy cập nhiều thiết bị mà không cần phân chia sự chú ý của bạn nhờ ứng dụng Dell Mobile Connect ghép nối điện thoại thông minh iOS hoặc Android của bạn với máy tính xách tay.

Hạn chế sự gián đoạn: Với Dell Mobile Connect, bạn có thể thực hiện cuộc gọi, gửi văn bản, nhận thông báo và thậm chí trực tuyến màn hình điện thoại Android của mình lên PC để tương tác với tất cả các ứng dụng yêu thích của bạn.

Duy trì quyền riêng tư của bạn: Điện thoại của bạn kết nối với PC thông qua một kết nối đầu-cuối an toàn của Dell Mobile Connect đảm bảo an toàn dữ liệu.

Chuyển đổi dễ dàng: Nhanh chóng di chuyển ảnh, video, nhạc và tài liệu từ PC sang điện thoại Android và ngược lại mà không cần thứ dịch vụ lưu trữ đám mây phức tạp hay những cuộn dây cáp cồng kềnh.

* Dell Mobile Connect không khả dụng trên Windows 10 ở S mode.

Unite your devices with Dell Mobile Connect.

← Bài trước Bài sau →
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
Màn hình IPS là gì? Ứng dụng của IPS LCD

Màn hình IPS là gì? Ứng dụng của IPS LCD

Việc lựa chọn công nghệ màn hình khá quan trọng vì nó ảnh hưởng đến độ hiển thị của màu sắc, tính ứng dụng vào công việc và...

Laptop văn phòng thế hệ Gen 11 - Chấp mọi tác vụ công việc

Laptop văn phòng thế hệ Gen 11 - Chấp mọi tác vụ công việc

Lựa chọn laptop văn phòng cũng như chọn đồng nghiệp. Một chiếc máy tính xách tay tốt, bền bỉ sẽ hỗ trợ bạn hiệu quả trong công việc...

Laptop Dell XPS 13 9310 - Định nghĩa lại về một sản phẩm công nghệ hoàn mỹ

Laptop Dell XPS 13 9310 - Định nghĩa lại về một sản phẩm công nghệ hoàn mỹ

Việc cạnh tranh trong thị trường công nghệ của các ông lớn là tiền đề cho sự ra đời của những chiếc laptop mỏng nhẹ với cấu hình...

1 pc lắp được bao nhiêu ổ cứng?

1 pc lắp được bao nhiêu ổ cứng?

Khách hàng: Nguyễn Long, 24 tuổi: Chào Dell Ecommerce, mình muốn được tư vấn về các loại ổ cứng của DELL và 1 PC có thể lắp được...

Mua PC giá rẻ - lưu ý những gì?

Mua PC giá rẻ - lưu ý những gì?

Máy tính trở thành công cụ làm việc và giải trí không thể thiếu trong cuộc sống ngày nay. Tuy nhiên, một chiếc PC lý tưởng thường có...

Lựa chọn PC gaming lý tưởng cho game thủ

Lựa chọn PC gaming lý tưởng cho game thủ

PC gaming là máy tính chuyên game sở hữu cấu hình khủng, phục vụ cho nhu cầu sử dụng hiệu năng cao và đồ họa của các game...

Nhận thông tin khuyến mãi mới nhất từ chúng tôi!